39 đường DC3, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

images
Dịch vụ cho thuê UPS

Sunpower cung cấp dịch vụ cho thuê UPS công suất lên đến 1000kVA. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng UPS.

images
Bảo trì UPS tại Cần Thơ

Bảo trì UPS tại Cần Thơ, Bảo trì UPS là cách tốt nhất để đảm bảo độ tin cậy của thiết bị UPS theo thời gian, SunPower cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa rủi ro hư hỏng đột xuất.

images
Sửa UPS tại Cần Thơ

Sửa UPS tại Cần Thơ, Sunpower cung cấp dịch vụ sửa UPS tại Cần Thơ chất lượng và bảo hành dài hạn. Sunpower với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS.

images
Sửa UPS tại Đồng Nai

Sunpower cung cấp dịch vụ sửa UPS tại Đồng Nai chất lượng và bảo hành dài hạn. Sunpower với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS.

images
Sửa UPS tại Bình Dương

Sunpower cung cấp dịch vụ sửa UPS tại Bình dương chất lượng và bảo hành dài hạn. Sunpower với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS.

images
Sửa UPS tại Hồ Chí Minh

Sunpower cung cấp dịch vụ sửa UPS tại Hồ Chí Minh chất lượng và bảo hành dài hạn. Sunpower với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS.

images
BẢO TRÌ UPS SOCOMEC

Bảo trì là cách tốt nhất để đảm bảo độ tin cậy của thiết bị UPS SOCOMEC theo thời gian, SunPower cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa hư hỏng đột xuất.

images
Sửa UPS Socomec

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa UPS Socomec chất lượng và bảo hành dài hạn. Sửa chữa UPS Socomec tất cả các model, công suất nhỏ đến lớn và rất lớn

images
Tại sao phải bảo trì UPS định kỳ ?

UPS cung cấp nguồn điện liên tục trong hoạt động kinh doanh, sản xuất nên việc bảo trì UPS là rất quan trọng để đảm bảo giảm tối đa rủi ro downtime của hệ thống

images
Thay thế Acquy chính hãng

Acquy là một yếu tố rất quan trọng của hệ thống UPS, Acquy cần được kiểm tra thường xuyên, thay thế đúng chủng loại nhằm tăng tuổi thọ của Acquy ngăn ngừa thời gian gián đoạn điện của tải quan trọng.

images
Sửa UPS chuyên nghiệp

Sunpower với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguồn UPS. Chúng tôi cam kết giải pháp khắc phục sự cố UPS hệ thống IT trong vòng 2h-4h.

images
EMERGENCY SERVICE 24 / 7

24/7 Industrial Electrical Services Electrical maintenance service guaranteed response to all unforeseen events

Đối tác